Kinh Tế - Tài Chính - Kế Hoạch
Sẽ xả tràn điều tiết hồ thủy điện Trị An
Cập nhật 8/29/2017 8:42 AM

Theo Công ty thủy điện Trị An, nhằm đảm bảo an toàn hồ thủy điện Trị An, vào lúc 14giờ ngày 29-8, công ty sẽ tiến hành xả nước điều tiết tràn với lưu lượng nước xả qua tràn là 150m3/s, lưu lượng nước qua tua pin phát điện là 870 m3/s và lưu lượng nước xả xuống hạ du là 1.020m3/s...

Đập thủy điện Trị An.

Sau khi xả tràn, tùy theo tình hình diễn biến của thời tiết, Công ty thủy điện Trị An có thể thay đổi lượng nước qua tràn. Vì vậy, công ty đề nghị các cấp chính quyền, cơ quan liên quan chỉ đạo phối hợp và thông báo cho nhân dân vùng hạ du hồ chứa chủ động có biện pháp phòng ngừa, nhằm tránh những thiệt hại có thể xảy ra đối với người dân.

​Nguồn báo Đồng Nai