Kinh Tế - Tài Chính - Kế Hoạch
Khánh thành đường tỉnh 767 và cầu Vĩnh An
Cập nhật 9/5/2017 9:59 AM

Các đồng chí lãnh đạo tham dự lễ khánh thành

Ngày 01/9/2017, UBND huyện đã tổ chức khánh thành đường tỉnh 767 và cầu Vĩnh An đoạn qua thị trấn Vĩnh An. Đây là trục đường chính đi qua trung tâm thị trấn Vĩnh An, huyện Vĩnh Cửu.

Tham dự và cắt băng khánh thành đường 767 có ông Trịnh Tuấn Liêm – Giám đốc Sở Giao thông Vận tải, ông Trương Văn Lâm – Phó chánh Văn phòng UBND  tỉnh; Về phía lãnh đạo huyện có ông Lâm Văn Nghĩa –TUV- Bí thư Huyện ủy, ông Nguyễn Tấn Phước – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy- CTHĐND huyện,  ông Võ Văn Phi – Phó BT Huyện ủy-Chủ tịch UBND huyện cùng đại diện các ban ngành trong huyện, thị trấn Vĩnh An và đông đảo quần chúng nhân dân.

Đây là dự án nâng cấp, mở rộng đường 767 đoạn qua thị trấn Vĩnh An, do công ty cổ phần đầu tư xây dựng 886 - Thành Nam và công ty TNHH MTV Bình Trị thi công xây dựng. Tuyến đường trên có chiều dài hơn 2 km, có vận tốc thiết kế 70km/h, và có một cầu Vĩnh An dài trên 25m, được đầu tư với tổng kinh phí trên 147 tỷ đồng. Đường tỉnh 767 có kết cấu mặt đường cao cấp A1, có moduyn đàn hồi Eyc 161 MPa, mặt đường  hai làn xe chạy rộng 18m, giải phân cách giữa đường rộng 2m, có gờ lề hai bên rộng 1m, hai bên vỉa hè được lát gạch, mỗi bên vỉa hè rộng 6m. Cùng với đó đường được trồng cây xanh ở giữa và 2 bên đường, có hệ thống đèn chiếu sáng công cộng và hệ thống mương thoát nước 2 bên.

Sau 244 ngày thi công đến nay công trình đã hoàn thành và thông xe kỹ thuật chính thức đưa công trình vào phục vụ nhân dân trong huyện tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân đi lại; góp phần từng bước hoàn thiện hệ thống giao thông tại thị trấn Vĩnh An nói riêng, huyện Vĩnh Cửu nói chung và sớm hoàn thành tiêu chí giao thông tiến tới Huyện đạt chuẩn nông thôn mới 2017./.

Gia Hà