Đoàn xã Trị An tổ chức Hành trình tìm về “Địa chỉ đỏ” và Thắp sáng ước mơ xã Trị An năm 2018

29.8.18-tri an2.jpg

Ngày 26/8/2018 BCH Đoàn xã Trị An tổ chức Hành trình tìm về “Địa chỉ đỏ” năm 2018 cho 100 đoàn viên thanh thiếu nhi trên địa bàn xã tại Di tích căn cứ địa cách mạng Khu ủy miền đông. Trong chương trình Ban tổ chức đã cho đoàn viên thanh thiếu nhi tham quan khu di tích, nghe thuyết trình về lịch sử hào hùng của các thế hệ đi trước trong quá trình đấu tranh giải phóng dân tộc tại mảnh đất Chiến khu D; tổ chức cho các em vẽ tranh với chủ đề “Hành trình về với thiên nhiên” và trao giải Nhất cho đội trường TH Trị An. Bên cạnh đó Ban chấp hành Đoàn xã còn tổ chức chương trình “Thắp sáng ước mơ” thiếu nhi xã Trị An năm 2018 trong đó trao 20 phần học bổng cho 20 em học sinh trị giá mỗi phần quà 300.000 đồng.
29.9.18-tri an.jpg

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa giúp cho đoàn viên thanh thiếu nhi trên địa bàn xã hiểu về lịch sử Chiến Khu D, thêm yêu lịch sử Việt Nam và hòa mình vào thiên nhiên liêng thiêng tháng 8 lịch sử.

Trần Hoa