Đoàn xã Thạnh Phú tổ chức Ngày hội thanh niên tôn giáo, dân tộc và thanh niên công nhân năm 2018

29.8.18-thanh nien thanh phu.jpg

Ngày 26/8/2018 Đoàn xã Thạnh Phú tổ chức chương trình  Ngày hội thanh niên tôn giáo, dân tộc và thanh niên công nhân năm 2018 tại trung tâm văn hóa học tập cộng đồng xã Thanh Phú. Tham gia các hoạt động có trên 200 đoàn viên thanh thiếu nhi với nhiều nội dung sôi nổi, ý nghĩa như: trao tặng 05 chiếc xe đạp và 70 phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn; tổ chức liên hoan ẩm thực chủ đề mâm cơm gia đình Việt cho thanh niên công nhân và các chi đoàn, chi hội nhà trọ có 6 đội tham gia. Kết quả trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba và 3 giải kk; hội thi tiếng hát bolero 23 thí sinh tham gia. Kết quả trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 5 giải. Tại ngày hội Ban Thường vụ Huyện Đoàn phối hợp với xã Thạnh Phú ra mắt câu lạc bộ thắp sáng niêm tin và tuổi trẻ với pháp luật xã Thạnh Phú gồm 11 thành viên.

29.8.18-thanh nien thanh phu3.jpg

Đây là một trong những hoạt động sôi nổi, ý nghĩa tạo cơ hội giao lưu cho thanh niên tôn giáo, dân tộc, thanh niên công nhân trên địa bàn xã. Đặc biệt tạo cơ hội gắn bó giữa các chi đoàn, chi hội nhà trọ trên địa bàn xã với các chi đoàn khối Doanh nghiệp đang hoạt động tại địa phương.

29.8.18-thanh nien thanh phu 2.jpg
                                                                                                   Trần Hoa