Viếng nghĩa trang Liệt sĩ huyện Vĩnh Cửu

4.9.2018 vieng nghia trang (2).bmp

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh ngày 2/9. Sáng ngày 31/8, tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Vĩnh Cửu  và đông đảo cán bộ, công nhân viên chức khối cơ quan hành chính, sự nghiệp, nhân dân trên địa bàn đã đến viếng, đặt vòng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì độc lập tự do của dân tộc.

4.9.2018 vieng nghia trang (1).bmp

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, tất cả đã dành một phút mạc niệm trước vong linh của các anh hùng liệt sĩ để tưởng nhớ các anh, những người đã không tiếc máu xương để giành lại độc lập tự do cho dân tộc. Những nén hương thơm được thắp lên cùng những lời tri ân sâu sắc của lãnh đạo và nhân dân đối với các anh hùng liệt sĩ, như một lời nhắc nhở các thế hệ con cháu hãy sống sao cho xứng đáng với sự hy sinh cao cả của các thế hệ cha anh đi trước, đồng thời ra sức xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hôm nay ngày càng giàu đẹp./.

Thiện Bách