Chính Trị - Văn Hóa - Xã Hội
Khánh thành công trình thanh niên “Hồ bơi thiếu nhi” và khởi công xây dựng công trình “Ngôi nhà khăn quàng đỏ”
Cập nhật 9/13/2017 2:58 PM

Chào mừng thành công Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017-2022, ngày 05/9/2017, Ban Thường vụ Huyện Đoàn đã tổ chức khánh thành công trình thanh niên “Hồ bơi thiếu nhi” tại trường Tiểu học Phú Lý nhằm giúp các em học sinh học bơi, hạn chế tình trạng đuối nước. Công trình trị giá trên 200 triệu đồng, trong đó Huyện Đoàn Vĩnh Cửu hỗ trợ 100 triệu đồng.

Cùng ngày, Ban Thường vụ Huyện Đoàn cũng đã phối hợp phòng Giáo dục và Đào tạo huyện khởi công xây dựng công trình măng non “Ngôi nhà khăn quàng đỏ” cho gia đình em Nguyễn Nhật Thiên-lớp 6/2 trường THCS-THPT Huỳnh Văn Nghệ. Dự kiến ngôi nhà trị giá trên 70 triệu đồng, trong đó Huyện Đoàn hỗ trợ 40 triệu đồng tiền mặt (do các em học sinh trên toàn huyện đóng góp mỗi em 2.000/năm) nhằm hỗ trợ cho các em học sinh có khó khăn về nhà ở và góp phần giáo dục tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách./.

Trần Hoa