Thông tin cấp xã - thị trấn
Trao tặng 14 căn nhà tình thương tại xã Mã Đà
Cập nhật 9/8/2017 9:31 AM

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh ngày 2/9. Ngày 23/8, UBMTTQVN huyện đã phối hợp với UBND xã Mã Đà tổ chức trao tặng 14 căn nhà tình thương cho 14 hộ khó khăn về nhà ở thuộc địa bàn ấp 4, ấp 7 xã Mã Đà. Tham dự lễ trao tặng có ông Lâm Văn Nghĩa –TUV-Bí thư Huyện ủy, ông Võ Văn Phi –Phó BT Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện.

Mỗi căn nhà được các đơn vị tài trợ 50 triệu đồng, trong đó Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh Đồng Nai tài trợ 7 căn với tổng số tiền 350 triệu đồng, Công ty Tín Nghĩa tài trợ 5 căn với tổng số tiền 250 triệu đồng và công ty cổ phần Đồng Tiến tài trợ 2 căn với tổng số tiền 100 triệu đồng.

Tại buổi lễ trao nhà, đại diện các gia đình cảm ơn tình cảm của các đơn vị tài trợ cũng như các ban ngành của huyện, xã đã quan tâm giúp đỡ gia đình có mái ấm che mưa, che nắng. Đây là hoạt động có ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm chăm lo của các cấp ủy, chính quyền các cấp, các nhà hảo tâm giúp đỡ các hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn có chỗ ở ổn định, yên tâm lao động sản xuất.

Được biết từ đầu năm 2017 đến nay, UBMTTQVN huyện đã vận động các nhà tài trợ được gần 2 tỷ đồng xây dựng được 37 căn nhà tình thương cho các hộ khó khăn về nhà ở trên địa bàn huyện./.

                                                Thiện Bách

CÁC TIN KHÁC
THÔNG BÁO

Cổng Thông tin điện tử Đồng Nai
Một cửa điện tử huyện Vĩnh Cửu


Lượt truy cập: