Thông tin cấp xã - thị trấn
Giao vốn cho hội viên cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn
Cập nhật 9/8/2017 9:34 AM

Sáng 28/8/2017, Hội Cựu chiến binh (CCB) tỉnh đã phối hợp Hội CCB huyện tổ chức giao vốn cho gia đình ông Nguyễn Văn Bằng sinh năm 1952, tại ấp 4 xã Mã Đà, số vốn là 20 triệu đồng để gia đình ông Bằng nuôi trồng và đánh bắt thủy sản.

Được biết nguồn vốn trên do các hội viên Hội CCB và mạnh thường quân huy động đóng góp. Ông Bằng là hội viên Hội CCB thuộc diện hộ nghèo không có đất ở, gia đình ông sống trên căn nhà tạm được làm nổi trên sông, rộng khoảng 10 m2, quanh năm sinh sống bằng nghề đánh bắt cá, thu nhập bấp bêt, bữa có, bữa không. Cuộc sống khó khăn lại càng khó khăn thêm khi hai vợ chồng ông còn phải nuôi thêm người con trai út trên 30 tuổi bị bệnh tâm thần. Số vốn được cấp cũng một phần giúp gia đình ông cải thiện cuộc sống./.

Gia Hà