Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh tặng quà Trung thu cho các em huyện Vĩnh Cửu.

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2018, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh (thuộc Sở Lao động – thương binh và xã hội) đã tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà cho 100 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (từ 3-16 tuổi) trên địa bàn hai xã Trị An Và Hiếu Liêm huyện Vĩnh Cửu.

25.9.2018 quy bao tro tre e.jpg

Mỗi em được tặng một phần quà trị giá 250 ngàn đồng, gồm: 1 hộp bánh trung thu và lồng đèn giấy. Được biết năm nay Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh đã trao 418 phần quà cho các em trên địa bàn Thống Nhất, Long Thành, Định Quán và Vĩnh Cửu, các em hội viên Hội Người mù TP. Biên Hòa, tạo điều kiện cho các em có hoàn cảnh khó khăn có được cái Tết Trung thu thật nhiều niềm vui và ý nghĩa.

Quang Huy