Cán Bộ Đoàn Tiêu Biểu-Thanh Niên Sản Xuất Kinh Doanh Giỏi

27.9.2018 phung thanh sang (2).jpg

Anh Phùng Thanh Sang – Phó Bí thư thường trực Huyện Đoàn- Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện Vĩnh Cửu sinh năm 1983 là một trong những thủ lĩnh Đoàn - Hội tiêu biểu và là gương thanh niên sản xuất kinh doanh giỏi. Ngoài việc giữ chức vụ trong tổ chức Đoàn - Hội hiện nay anh còn là chủ nhiệm câu lạc bộ sản xuất kinh doanh giỏi huyện Vĩnh Cửu.

27.9.2018 phung thanh sang (3).jpg

Trong nhiều năm qua ngoài công tác tại cơ quan bản thân anh cùng gia đình đã nhận công việc thu gom rác thải tại xã Trị An tạo việc làm thường xuyên cho 4 lao động với thu nhập trên 5 triệu đồng/tháng. Bên cạnh đó anh còn kinh doanh dịch vụ xe ô tô 4 chỗ chở khách theo yêu cầu với thu nhập trên 7 triệu/tháng.

27.9.2018 phung thanh sang (1).jpg

Không chỉ là cán bộ Đoàn - Hội tiêu biểu, thanh niên sản xuất kinh doanh giỏi, anh còn là một mạnh thường quân thường xuyên đồng hành cùng các hoạt động xã hội tại địa phương và trong các hoạt động của tổ chức Đoàn -Hội. Mỗi năm bản thân anh cùng các mạnh thường quân hỗ trợ trên 50 triệu đồng cho các gia đình khó khăn và học sinh nghèo, trao trên 20 chiếc xe đạp, trên 100 phần học bổng….. Hiện nay anh đang hỗ trợ thường xuyên cho 1 nạn nhân chất độc da cam.  Hơn 15 năm gắn bó với công tác Đoàn -Hội anh có nhiều đóng góp cho sự phát triển của tổ chức và bản thân cũng gặt hái được nhiều kết quả cao như: thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác cụm miền Đông Nam Bộ năm 2015, Đảng viên trẻ tiêu biểu tỉnh Đồng Nai năm 2013, Đại biểu Hội LHTN Việt Nam nhiệm kỳ 2014-2019 và đặc biệt phải kể đến kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” được trao cho anh năm 2015 là phần thưởng cao quí anh dành được trong suốt thời gian qua.

Trần Hoa