An Ninh - Quốc Phòng
Hội nghị rút kinh nghiệm diễn tập Chiến đấu phòng thủ năm 2017
Cập nhật 11/1/2017 7:31 AM

Sáng 25/10/2017, Ban Chỉ huy Quân sự (BCH QS) huyện đã tổ chức Hội nghị rút kinh nghiệm công tác diễn tập Chiến đấu phòng thủ năm 2017. Tham dự Hợi nghị có đc Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy- CT HĐND huyện - Nguyễn Tấn Phước và đc Chủ tịch UBND huyện - Võ Văn Phi.

Theo đánh giá, các đơn vị đã thực hiện đúng kịch bản, tình huống đã định, đúng yêu cầu đặt ra; BCH QS huyện đã tham mưu cho Huyện ủy, UBND huyện về vận hành thống nhất, chặt chẽ để cuộc diễn tập đạt kết quả cao nhất; cán bộ, chiến sĩ tham gia xử lý tình huống một cách hiệu quả, đúng quy định, tuân thủ nghiêm mệnh lệnh chiến đấu. Kết quả của cuộc diễn tập Chiến đấu phòng thủ năm 2017 đã góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm, năng lực lãnh đạo quản lý điều hành của cấp ủy, chính quyền; năng lực tiến hành công tác tham mưu của cơ quan Quân sự, Công an và các ban ngành đoàn thể, địa phương và nhân dân trong  việc phối hợp thực hiện nhiệm vụ xây dựng khu vực phòng thủ, bảo vệ địa phương.

Dịp này, UBND huyện  đã biểu dương 7 tập thể và 3 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ diễn tập Chiến đấu phòng thủ huyện năm 2017./.

Gia Hà