NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 28 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI CỰU CHIẾN BINH VIỆT NAM (06/12/1989 - 06/12/2017)
Tổ chức tập huấn về ATGT và Truyền thông về mạng xã hội cho đoàn viên thanh niên ở xã Thạnh Phú
 Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2018. Ngày 23/9/2018 Ban Thường vụ Huyện Đoàn phối hợp Ban an toàn giao thông huyện tổ chức tập huấn về ATGT và truyền thông về mạng xã hội cho hơn 60 bạn đoàn viên thanh niên cụm số 1 tại Hội trường UBND xã Thạnh Phú. Chuyên đề do đồng chí Trịnh Thị Tình-UVTV Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh Đoàn trình bày đã cung cấp cho đoàn viên những kiến thức cơ bản về luật ATGT, những kỹ năng sử dụng mạng xã hội an toàn, hiệu quả và quảng bá được hình ảnh của tổ chức Đoàn- Hội.

Tại buổi tập huấn Ban Thường vụ Huyện Đoàn cũng phối hợp với Công an huyện, UBND xã Thạnh Phú ra mắt khu dân cư không có thanh niên mắc tệ nạn xã hội và tổ chức cho đoàn viên ký bản cam kết thực hiện phong trào 3 không “Không thử, không giữ và không buôn bán ma túy”.Đây là một trong những hoạt động thường niên trong tháng an toàn giao thông năm 2018. Trong tháng sẽ tiếp tục diễn ra nhiều hoạt động như hội thi tiểu phẩm ATGT, ngày hội thanh niên với văn hóa giao thông…tạo khí thế thi đua sôi nổi và là sân chơi lành mạnh cho tuổi trẻ huyện Vĩnh Cửu.

Trần Hoa

Chịu trách nhiệm: Ban Biên Tập Website Huyện - Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin
Điện thoại: (0251).3861505; Fax: (0251).3861505; Email: pvhtt-vc@dongnai.gov.vn