Tổ chức tập huấn khởi nghiệp, tuyên tuyền tác hại của rượu, bia, thuốc lá và các chất kích thích cho đoàn viên, thanh niên

9.10.2018 tap huan (1).jpg

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2018. Ngày 7/10/2018 tại Hội trường Khối Vận Ban Thường vụ Huyện Đoàn tổ chức tập huấn kiến thức sáng tạo khởi nghiệp cho 70 thanh niên, chuyên đề do đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn-Chủ tịch Công ty cổ phần Thuế, Kế toán, Luật Á Việt và Vòm việt Event-Phó chủ tịch Hội xuất nhập khẩu và kế toán Đồng Nai- UVBCH Hội đồng tư vấn khởi nghiệp phía Nam trình bày đã cung cấp những kiến thức hữu ích cho đoàn viên, thanh niên trong quá trình khởi nghiệp vươn lên làm giàu.

9.10.2018 tap huan (2).jpg

Bên cạnh đó còn ra mắt câu lạc bộ “Thắp sáng niềm tin và câu lạc bộ tuổi trẻ với pháp luật” gồm 9 thành viên; tổ chức Hội thi Rung chuông vàng tìm hiểu kiến thức các môn khoa học Mác Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh. Song song đó là chuyên đề tuyên truyền tác hại của rượu, bia thuốc là và các chất kích thích do đồng chí Phùng Thanh Sang-Phó Bí thư thường trực Huyện Đoàn trình bày. Trải qua 1 ngày với nhiều hoạt động, các bạn đoàn viên thanh niên đã có thêm những kiến thức bổ ích về khởi nghiệp, về tác hại của rượu, bia, thuốc lá và các chất kích thích cũng như những kiến thức về Triết học Mác-Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh.

Trần Hoa