Thông tin cấp xã - thị trấn
Mít tinh, diễu hành hưởng ứng Tháng hành động Quốc gia phòng chống HIV/AIDS, năm 2017
Cập nhật 11/27/2017 10:30 PM

Sáng 23/11/2017, tại sân trụ sở UBND thị trấn Vĩnh An đã diễn ra buổi mít tinh và diễu hành triển khai Tháng hành động Quốc gia phòng chống HIV/AIDS, năm 2017. Tham gia mít tinh và diễu hành có các đồng chí trong Ban Thường vụ- Ban Chấp hành Đảng ủy, thường trực HĐND-UBND-UBMTTQ, thành viên BCĐ và BTC; Trưởng các ban ngành, đoàn thể của thị trấn; Bí thư, trưởng khu phố, trưởng ban CTMT cùng đại biểu của các khu phố, các đoàn thể; Hiệu trưởng và giáo viên các trường cùng 200 em học sinh của hai trường THCS Lê Quý Đôn và trường Vĩnh An.

Tại lễ mít tinh, đồng chí Nguyễn Văn Cường – ĐUV, Phó Chủ tịch UBND, Trưởng ban tổ chức phát động hưởng ứng tháng hành động quốc gia phòng chống HIV/AIDS và đồng chí Phùng Anh Tuấn – ĐUV, Bí thư ĐTNCSHCM thị trấn Vĩnh An, thay mặt thế hệ trẻ thị trấn phát biểu hưởng ứng tháng hành động quốc gia phòng chống HIV/AIDS./.

Nguyễn Cung

Phó Ban Tuyên giáo Đảng ủy TT Vĩnh An