Bảo hiểm xã hội huyện Vĩnh Cửu hoàn thành việc xác minh người hưởng lương hưu và trợ cấp bảo hiểm xã hội hàng tháng

Thực hiện Thông báo số 226/TB-BHXH ngày 04/9/2018 của Bảo hiểm xã hội tỉnh Đồng Nai, Bảo hiểm xã hội huyện Vĩnh Cửu đã xây dựng, ban hành Kế hoạch số 06/KH-BHXH ngày 09/10/2018 và phối hợp với Bưu điện huyện tiến hành xác minh người hưởng lương hưu và trợ cấp bảo hiểm xã hội.

Thực hiện việc xác minh người hưởng lương hưu và trợ cấp bảo hiểm xã hội nhằm giúp Bảo hiểm xã hội huyện Vĩnh Cửu nâng cao chất lượng công tác chi trả lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội hàng tháng; Giúp quản lý tốt người hưởng đảm bảo chi trả lương hưu và trợ cấp bảo hiểm xã hội đúng người, đúng đối tượng thụ hưởng, đúng thời gian quy định; Đồng thời tranh thủ ý kiến đóng góp của người hưởng lương hưu và trợ cấp bảo hiểm xã hội, để phục vụ ngày càng tốt hơn.

13.11.18-xac minh luong huu2.png
Ông Nguyễn Văn Thành, Phó Giám đốc BHXH huyện Vĩnh Cửu tranh thủ ý kiến đóng góp của cán bộ hưu trí

Từ ngày 18/10 đến ngày 31/10/2018 Bảo hiểm xã hội huyện Vĩnh Cửu đã phối hợp với Bưu điện huyện đi đến tận nơi cư trú để thăm hỏi sức khỏe, tranh thủ những góp ý của cán bộ hưu trí và người hưởng trợ cấp bảo hiểm xã hội hàng tháng.

13.11.18-xac minh luong huu.png

Ông Nguyễn Văn Thành, Phó Giám đốc BHXH Huyện Vĩnh Cửu và đại diện Bưu điện huyện thăm hỏi sức khỏe cán bộ hưu trí

Qua xác minh, gặp gỡ cán bộ hưu trí và người hưởng trợ cấp hàng tháng đều nhận xét cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện đã tổ chức, phối hợp chi trả lương hưu tốt, hướng dẫn tận tình, phục vụ chu đáo, chi trả đúng người, đúng thời gian quy định.

Thực hiện tốt công tác chi trả lương hưu và trợ cấp BHXH góp phần đảo bảo an sinh xã hội trên địa bàn./.

Văn Thành