Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc xã Mã Đà

Ngày 11/11,Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam xã Mã Đà tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc kỷ niệm Ngày truyền thống mặt trận tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2018), tham dự ngày hội có ông Trần Trung Nhân - TUV - Bí thư huyện ủy.

Trong không khí vui mừng, phấn khởi của Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư, các đại biểu, cán bộ và nhân dân ấp 2, xã Mã Đà cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, đồng thời đánh giá kết quả thực hiện cuộc vận động toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới như: trong việc xây dựng đường giao thông nông thôn nhân dân đã tự nguyện chặt cây, hiến đất  đồng thời đóng góp trên 210 triệu để làm đường Suối rộp, đường Đồi ba. Đóng góp gần 150 triệu để kéo điện hạ thế Suối lung 1, đóng góp 125 triệu đồng để xây dựng nhà văn hóa ấp, .... Thông qua Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc nhằm tuyên truyền, giáo dục, vận động nhằm nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về Đại đoàn kết toàn dân tộc, đại đoàn kết trong thời kỳ đổi mới đất nước.

Dịp này, UBND xã Mã Đà cũng tặng giấy khen cho 2 tập thể, 2 hộ gia đình và 6 cá nhân ấp 2 đạt thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư năm 2018./.

Thiện Bách​