Thông tin cấp xã - thị trấn
Trao tặng 2 căn nhà Chữ thập đỏ
Cập nhật 12/29/2017 12:02 PM

Đại diện Hội Chữ thập đỏ huyện và Nhà tài trợ chụp hình lưu niệm với 2 gia đình

Ngày 8/12/2017, Hội Chữ thập đỏ huyện Vĩnh Cửu đã tổ chức trao tặng 2 căn nhà Chữ thập đỏ cho gia đình ông Nguyễn Văn Thời và gia đình ông Trần Trung Hiếu tại ấp Cây Cầy, xã Phú Lý, huyện Vĩnh Cửu. Hai gia đình trên đều thuộc diện gia đình khó khăn về nhà ở trên địa bàn xã.

Hai căn nhà trao tặng trên được xây dựng với tổng kinh phí 125 triệu đồng. Kinh phí xây tặng 2 căn nhà trên đều do Công ty công nghiệp thực phẩm Đồng Nai tài trợ, mỗi căn được tài trợ 50 triệu đồng, phần còn lại là do 2 gia đình và người thân đóng góp thêm xây dựng. Trong đó, nhà xây tặng cho gia đình ông Nguyễn Văn Thời có diện tích 54m2 tổng kinh phí xây tặng 70 triệu đồng, nhà xây tặng gia đình ông Trần Trung Hiếu có diện tích 44m2 tổng kinh phí xây tặng 55 triệu đồng.

Cũng tại buổi Lễ trao nhà, mỗi gia đình còn nhận các vật dụng gia đình cùng 5 triệu đồng của UBND huyện Vĩnh Cửu trao tặng. Đồng thời các nhà hảo tâm và bà con trong xóm cũng đã tặng hai gia đình nhiều phần quà ý nghĩa, động viên hai gia đình cố gắng vươn lên ổn định cuộc sống./.

Gia Hà.