NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 28 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI CỰU CHIẾN BINH VIỆT NAM (06/12/1989 - 06/12/2017)
Thành lập chi bộ trung đội dân quân thường trực khu công nghiệp

12.11.18-chi bo trung quan.jpg

Sáng 30/10/2018, Đảng ủy Quân sự huyện Vĩnh Cửu tổ chức lễ công bố quyết định thành lập Chi bộ Dân quân thường trực Khu công nghiệp Thạnh Phú, huyện Vĩnh Cửu. Đây là một trong những Chi bộ trực thuộc Ðảng bộ Quân sự huyện Vĩnh Cửu. Ban đầu thành lập Chi bộ có 6 đảng viên, trong đó có 4 đảng viên chính thức và 2 đảng viên dự bị. Trung úy Bùi Văn Hải, Trung đội trưởng Dân quân thường trực khu công nghiệp Thạnh Phú được chỉ định Bí thư Chi bộ. Việc thành lập chi bộ nhằm cụ thể hóa việc thực hiện nguyên tắc Ðảng lãnh đạo tuyệt đối và trực tiếp về mọi mặt trong lực lượng vũ trang. Trung đội dân quân thường trực khu công nghiệp Thạnh Phú có 15 thành viên. Nhiệm vụ chính của Trung đội là phối hợp với Ðồn Công an Thạnh Phú và các Trung đội tự vệ của các công ty, lực lượng bảo vệ khu công nghiệp và lực lượng chức năng địa phương nắm bắt tình hình và xử lý các vần đề xảy ra nhằm đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn khu công nghiệp./.
12.11.18-chi bo trung quan2.jpg                                                            Thiện Bách

Chịu trách nhiệm: Ban Biên Tập Website Huyện - Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin
Điện thoại: (0251).3861505; Fax: (0251).3861505; Email: pvhtt-vc@dongnai.gov.vn