Thứ 6 - 26/02/2016
Kỷ niệm 50 thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969-2019)
Nhiệt liệt chào mừng 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1980 - 19/5/2019)
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
UBMTTQ xã Mã Đà tổ chức Đại hội đại biểu khóa IV nhiệm kỳ (2019 -2024)

23.11.18-DH mat tran Ma Da2.jpg
 

Ngày 16/11, UBMTTQ Việt Nam xã Mã Đà tổ chức Đại hội Đại biểu khóa IV nhiệm kỳ (2019 – 2024) đây là Đại hội điểm cơ sở của UBMTTQ huyện Vĩnh Cửu nhằm chuẩn bị cho Đại hội UBMTTQ Việt Nam huyện khóa IX nhiệm kỳ (2019 – 2024) sắp tới. Tham dự Đại hội có lãnh đạo UBMTTQ VN tỉnh Đồng Nai, Huỳnh Văn Tới; Bí thư huyện ủy Trần Trung Nhân, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Nguyễn Văn Hóa.

23.11.18-DH mat tran Ma Da.jpg

Trong nhiệm kỳ (2013 -  2018) công tác Mặt trận có nhiều chuyển biến tích cực, MTTQ đã triển khai thực hiện nghiêm túc Nghị quyết Đại hội MTTQ xã lần thứ III và đã hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ của Nghị quyết Đại hội đã đề ra. Công tác phối hợp giữa MTTQ với các đoàn thể chính trị - xã hội, các ngành và các tổ chức thành viên ngày càng chặt chẽ và hiệu quả thiết thực hơn; nhiệm vụ của MTTQ trong công tác giám sát và phản biện xã hội, tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền đạt được nhiều kết quả khả quan. Xã Mã Đà là xã còn khó khăn của huyện Vĩnh Cửu trong quá trình xây dựng và đạt chỉ tiêu về NTM có sự đóng góp của công tác mặt trận trong vai trò củng cố và phát huy các tầng lớp nhân dân đoàn kết, thống nhất tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới. UBMTTQ Việt Nam xã Mã Đà đã phát huy tinh thần sáng tạo và tự quản của nhân dân, triển khai mạnh mẽ các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước: Trong 05 qua MTTQ đã vận động được hơn 155 triệu đồng xây dựng 02 nhà tình thương, hỗ trợ chăn nuôi cho 03 hộ nghèo. Đặc biệt dịp lễ, tết và Ngày hội toàn dân đoàn kết MTTQ VN xã đã vận động các mạnh thường quân tặng quà cho các đối tượng chính sách với tổng trị giá hơn 1 tỷ đồng, tiếp nhận và sửa chửa xây dựng bàn giao 73 căn nhà cho hộ nghèo, hộ đặc biệt khó khăn với tổng trị giá hơn 2,5 tỷ đồng. Đạt được kết quả trên là nhờ sự nỗ lực, nhiệt tình của đội ngũ cán bộ Ban CTMT ấp và sự ủng hộ của nhân dân. Tuy các hoạt động còn bất cập, nhưng cán bộ làm công tác Mặt trận vẫn phát huy tốt vai trò của mình, nhiệt tình, gắn bó với phong trào của địa phương.

Với Chủ đề: “Dân chủ - Đoàn kết – Đồng thuận – Phát triển” trên cơ sở phát huy kết quả đạt được, MTTQ xã đã đề ra phương hướng nhiệm vụ trọng tâm thường xuyên của MTTQ khóa IV nhiệm kỳ (2019 – 2024) với mục tiêu đổi mới mạnh mẽ nội dung và phương thức hoạt động của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã; đa dạng các hình thức tuyên truyền, vận động, tập hợp để xây dựng và củng cố vững chắc khối đại đoàn kết toàn dân tộc; thực hiện tốt chức năng đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của nhân dân; phát huy dân chủ, đẩy mạnh giám sát và phản biện xã hội; phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh; tăng cường đồng thuận, thúc đẩy sáng tạo, phát triển kinh tế - xã hội, đẩy nhanh sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa, xây dựng nông thôn mới nâng cao, góp phần xây dựng xã Mã Đà phát triển bền vững. Đại hội đã bầu Ủy viên UBMTTQ xã khóa IV với 31 thành viên, họp Hội nghị lần thứ nhất bầu ông Trần Huỳnh Hạt làm Chủ tịch UBMTTQ xã khóa IV, nhiệm kỳ (2019 – 2024)./.

Quang Huy

Đang cập nhật bài hát.

Liên kết Website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN VĨNH CỬU - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai
Chịu trách nhiệm: Ông Phạm Minh Phước - PCT UBND huyện Vĩnh Cửu - Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin
Địa chỉ: Khu phố 2, thị trấn Vĩnh An, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai. 
Điện thoại: (0251).3961474; Fax: (0251).3861114; Email: ubnd-vc@dongnai.gov.vn
® Ghi rõ nguồn " UBND huyện Vĩnh Cửu " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.​