Trao tặng nhà tình thương

28.12.18-nha tinh thuong.jpg
Ông Nguyễn Thanh Lâm-UVTVHU-PCT UBND huyện (đứng thứ 5 từ trái qua) chụp hình lưu niệm cùng gia đình

Nhân dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Ngày 26/12, UBND xã Phú Lý, huyện Vĩnh Cửu đã tổ chức trao tặng 2 căn nhà tình thương cho hộ ông Điểu Tuấn ngụ tại ấp 4, xã Phú Lý và bà Đoàn Thị Năm ngụ tại ấp Lý Lịch 2, xã Phú Lý, thuộc diện hộ nghèo khó khăn về nhà ở.

Tổng kinh phí xây dựng 2 căn nhà là 120 triệu đồng, trong đó ông Nguyễn Thanh Lâm - PCT UBND huyện Vĩnh Cửu vận động công ty TNHH Đại Vĩnh Phát tài trợ mỗi căn 50 triệu đồng, còn lại gia đình đóng góp thêm. Đây là hoạt động có ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm chăm lo của các cấp ủy, chính quyền các cấp, các nhà hảo tâm giúp đỡ các hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn có chỗ ở ổn định, yên tâm lao động sản xuất. Đại diện gia đình cảm ơn tình cảm cũng như tấm lòng của bà con lối xóm, chính quyền địa phương, nhà hảo tâm đã quan tâm giúp đỡ gia đình.

Trong ngày lễ trao tặng nhà, Công ty TNHH Đại Vĩnh Phát cũng trao tặng thêm nhiều vật dụng gia đình như tủ lạnh, máy giặt, nồi cơm điện, bếp ga và quạt tổng trị giá quà tặng là 20 triệu đồng./.

Thiện Bách