NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 28 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI CỰU CHIẾN BINH VIỆT NAM (06/12/1989 - 06/12/2017)
Hội Chữ thập đỏ Thị trấn Vĩnh An Họp mặt kỷ niệm 72 năm Ngày thành lập Hội CTĐVN Tổng kết công tác hội năm 2018

23.11.18-hoi CTD TT Vinh An2.jpg
Ký hết giao ước thi đua giữa các đơn vị

Sáng ngày 22/11/2018, tại phòng họp UBND thị trấn Vĩnh An Hội Chữ Thập đỏ thị trấn Vĩnh An long trọng tổ chức Họp mặt kỷ niệm 72 năm ngày thành lập Hội Chữ Thập đỏ Việt Nam và tổng kết công tác hội năm 2018.

23.11.18-hoi CTD TT Vinh An.jpg

Ông Nguyễn Văn Tâm – Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Vĩnh cửu và ông Nguyễn Văn Cường – ĐUV, Phó Chủ tịch UBND thị trấn Vĩnh An đã về dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị. Cùng tham dự có các ông bà đại diện của Thường trực HĐND, UBMTTQ, các ban ngành, đoàn thể của thị trấn và cán bộ chi hội trưởng, phó các chi hội và các mô hình tiêu biểu của hội trong năm 2018.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu được nghe tài liệu tuyên truyền về truyền thống 72 năm ngày thành lập Hội Chữ Thập đỏ Việt Nam. Thay mặt Ban Thường vụ hội, ông Nguyễn Kinh – Chủ tịch hội Chữ thập đỏ thị trấn đọc báo cáo tổng kết công tác hội trong năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ trong năm 2019. Hội nghị tiến hành khen thưởng cho 6 tập thể và 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hội năm 2018.

Thay mặt cho Ban Thường vụ Hội chữ thập đỏ huyện Vĩnh Cửu và Đảng ủy – UBND thị trấn Vĩnh An; ông Nguyễn Văn Tâm và ông Nguyễn văn Cường đã phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

Cũng tại hội nghị, Ban Thường vụ Hội Chữ Thập đỏ thị trấn phát động thi đua trong năm 2019 gồm 5 chỉ tiêu của công tác hội và 8 chi hội trên địa bàn thị trấn đã lên ký kết giao ước thi đua trước sự chứng kiến của đại diện Đảng ủy – UBND thị trấn và thường trực huyện hội.

NGUYỄN CUNG

Phó Ban Tuyên giáo Đảng ủy TT Vĩnh An

Chịu trách nhiệm: Ban Biên Tập Website Huyện - Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin
Điện thoại: (0251).3861505; Fax: (0251).3861505; Email: pvhtt-vc@dongnai.gov.vn