NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 28 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI CỰU CHIẾN BINH VIỆT NAM (06/12/1989 - 06/12/2017)
Hội Người Cao tuổi thị trấn Vĩnh An tổ chức tổng kết công tác hội năm 2018

25.12.18-CCB TT Vinh an2.jpg

Sáng ngày 11/12/2018, tại Hội trường UBND thị trấn Vĩnh An Hội Người cao tuổi thị trấn đã tiến hành Hội nghị tổng kết công tác hội năm 2018 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2019. Ông Nguyễn Minh Vỹ - Trưởng ban đại diện Hội NCT huyện Vĩnh Cửu và ông Nguyễn Văn Cường – Phó Chủ tịch UBND thị trấn Vĩnh An đã về dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị.

25.12.18-CCB TT Vinh an.jpg

Năm 2019 hoạt động của hội có nhiều cố gắng trong phát huy gương sáng của Người cao tuổi trên các lĩnh vực như công tác xóa đói giảm nghèo, công tác khuyến học, khuyến tài, nhiều gương sáng của hội viên được UBND tỉnh Đồng Nai và Ban Đại diện tỉnh khen thưởng; nêu gương sáng trong xây dựng gia đình văn hóa, khu phố văn hóa, cũng như trong công tác xây dựng Đảng, Chính quyền trong sạch vững mạnh… Các phong trào VHVN, thể dục dưỡng sinh phát triển mạnh, thường xuyên luyện tập phục vụ các hoạt động của hội cũng như các ngày lễ, tết, ngày kỷ niệm tại địa phương. Công tác tuyên truyền kết nạp hội viên mới được hội quan tâm. Trong năm đã kết nạp được 139 hội viên, nâng tổng số hội viên lên 2.652 người, sinh hoạt tại 8 chi hội khu phố với số tiền quỹ hội là 873.225.000đ. Trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh nhiều tấm gương “Người tốt, việc tốt” và mô hình làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh của hội có sức lan tỏa và phát huy tác dụng.

Hội nghị tiến hành khen thưởng 4 tập thể và 9 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hội. Cũng tại hội nghị tổng kết, BCH Hội người cao tuổi thị trấn phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2019, gồm 5 nội dung; trong đó có nội dung mỗi chi hội có ít nhất một mô hình làm theo Bác về bảo vệ môi trường trong phong trào TDĐK xây dựng Nông thôn mới, đô thị văn minh./.

NGUYỄN CUNG

Phó Ban Tuyên giáo Đảng ủy TT Vĩnh An

Chịu trách nhiệm: Ban Biên Tập Website Huyện - Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin
Điện thoại: (0251).3861505; Fax: (0251).3861505; Email: pvhtt-vc@dongnai.gov.vn