Hội Cựu Chiến binh thị trấn Vĩnh An tổng kết phong trào “CỰU CHIẾN BINH GƯƠNG MẪU” năm 2018

02.01.19-tk hoi CCB.jpg

Ngày 19/12/2018, tại phòng họp UBND thị trấn. Hội Cựu Chiến binh thị trấn Vĩnh An đã tổ chức hội nghị tổng kết phong trào “Cựu chiến binh gương mẫu” năm 2018; đồng chí Lê Văn Mỳ - Phó Chủ tịch Hội CCB huyện Vĩnh Cửu đã về dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị.

Tham dự hội nghị có các đồng chí trong BCH Hội CCB thị trấn; ban cán sự của 8 chi hội; Ban Chủ nhiệm của 2 mô hình “CCB sản xuất kinh doanh giỏi” và mô hình “CCB 2+1”, cùng những cá nhân có thành tích được Hội thị trấn và huyện hội khen thưởng.

Thay mặt cho Ban Thường vụ, đồng chí Nguyễn Ngọc Tân – Phó Chủ tịch hội thị trấn đọc báo cáo tổng kết công tác hội trong năm 2018. Trong năm qua Hội CCB thị trấn có nhiều cố gắng, đạt kết quả tốt trên tất cả các nhiệm vụ công tác hội như: Tham gia xây dựng, bảo vệ Đảng, chính quyền, chế độ XHCN, góp phần giữ vững ổn định chính trị ở địa phương; Hỗ trợ, giúp nhau phát triển kinh tế, giảm nghèo, hoạt động tình nghĩa; tích cực tham gia các cuộc vận động, các phong trào ở địa phương; phối hợp thực hiện các chế độ, chính sách, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của hội viên; tham gia giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ và công tác xây dựng hội trong sạch vững mạnh. Có 7/8 chi hội đạt TSVM, trong đó có 6 chi hội đạt TSVM xuất sắc; số hội viên gương mẫu là 554/556 đạt 99,60%; gia đình hội viên đạt gia đình văn hóa là 486/486 đạt 100%.

Hội nghị đã tiến hành khen thưởng cho 6 tập thể và 6 cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2018.

Trong phương hướng, nhiệm vụ của năm 2019. BCH hội CCB thị trấn xác định 13 chỉ tiêu chủ yếu trên các mặt công tác của hội, với 3 khâu đột phá và 8 nhiệu vụ cụ thể./.

Nguyễn Cung

Phó Ban Tuyên giáo Đảng ủy TT Vĩnh An