LỄ TIỄN ĐƯA THANH NIÊN LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2019

01.3019-lễ giao quân ma da.jpg

Sáng ngày 20/02/2019, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Mã Đà long trọng tổ chức buổi gặp mặt và tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2019. Đến dự có đồng chí Trần Viết Hạnh - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Đinh Quốc Sơn - Phó bí thư Đảng, Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Trưởng, phó các ban, ngành, đoàn thể xã, bí thư các chi bộ trực thuộc; các ông bà Trưởng, phó ấp, trưởng Ban công tác Mặt trận ấp các ấp; đặc biệt là sự có mặt đầu đủ của 21 thanh niên và đại diện gia đình có thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2019.

Trong những năm qua, công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ luôn được lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Mã Đà quan tâm thực hiện đạt kết quả tốt, hàng năm đều được đánh giá là xã hoàn thành tốt công tác giao quân.

01.3.19-le giao quan ma da 2.jpg

Năm 2019 xã Mã Đà có 21 thanh niên lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc. Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo xã đã dặn dò, động viên và gửi gắm niềm tin các thanh niên cố gắng phấn đấu hoàn thành xuất sắc công tác huấn luyện cũng như nhiệm vụ đơn vị giao phó, phát huy truyền thống cách mạng của quê hương Mã Đà và phẩm chất anh bộ đội Cụ Hồ, phấn đấu học tập, rèn luyện thật tốt trong môi trường quân đội. Cũng tại buổi lễ, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã đã tặng hoa và quà cho các thanh niên lên đường nhập ngũ.

Văn Duấn