NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 28 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI CỰU CHIẾN BINH VIỆT NAM (06/12/1989 - 06/12/2017)
CHUNG TAY “TẾT VÌ NGƯỜI NGHÈO”

Thực hiện phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” do Trung ương Hội Chữ Thập đỏ Việt Nam phát động, Hội Chữ thập đỏ và UB.MTTQVN xã Mã Đà phối hợ​p tổ chức vận động các nhà hảo tâm, mạnh thường quân, các cơ quan, đơn vị và các nhà tài trợ trao tặng 814 phần quà Tết cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, người khuyết tật trên địa bàn xã Mã Đà (mỗi phần quà trung bình trị giá 350 nghìn đồng), tổng trị giá trên 280 triệu đồng.

Đây là những phần quà hết sức ý nghĩa, mang đậm tính nhân văn và mang lại giá trị to lớn về mặt tinh thần đối với các hộ gia đình còn gặp nhiều khó khăn trên địa bàn xã Mã Đà nhân dịp Xuân về.

Để tiếp tục thực hiện tốt Chương trình “Tết vì người nghèo” năm 2019 UB.MTTQVN và Hội Chữ Thập đỏ xã Mã Đà rất mong nhận được sự ủng hộ của các tổ chức, nhà hảo tâm, mạnh thường quân tiếp tục hỗ trợ những phần quà thiết thực cho các hộ nghèo, cận nghèo, hộ gia đình khó khăn, tàn tật, người già neo đơn trên địa bàn xã Mã Đà, nhằm giúp cho những gia đình còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống ai cũng được đón Tết trong ấm no, ai cũng được vui Xuân trong hạnh phúc.

Văn Duấn