Thứ 6 - 26/02/2016
Kỷ niệm 50 thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969-2019)
Nhiệt liệt chào mừng 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1980 - 19/5/2019)
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
TẾT SẺ CHIA
 01.02.19-qua ma da.jpg
 

Phát huy truyền thống tương thân tương ái “Lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều” thể hiện nghĩa cử cao đẹp của dân tộc Việt Nam, tạo điều kiện giúp đỡ người nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn… Đồng thời, hưởng ứng phong trào “cả nước chung tay vì người nghèo – không để ai bị bỏ lại phía sau”.

Hội Liên hiệp Phụ nữ Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp với Công ty cổ phần CP Đồng Nai đã đến với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, nhất là đối với những hội viên của Họi LHPN xã Mã Đà. Thông qua Chương trình “Tết sẻ chia” đơn vị tài trợ đã mang đến cho các gia đình hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, tàn tật, neo đơn những phần quà tuy không nhiều về vật chất, nhưng đã mang lại ý nghĩa lớn lao về tinh thần và là nguồn cổ vũ mạnh mẽ tinh thần vươn lên vượt khó của chị em phụ nữ nói riêng, của các hộ gia đình còn gặp nhiều khó khăn trên địa bàn xã Mã Đà nói chung. Đây là những phần quà hết sức ý nghĩa, mang đậm tính nhân văn, góp phần cùng với địa phưng thực hiện có hiệu quả việc chăm lo Tết cho người nghèo, nhằm đảm bảo không có hộ thiếu đói trong dịp tết đến xuân về.

Đến với Chương trình, Hội Liên hiệp Phụ nữ Công an tỉnh Đồng Nai và đoàn viên Công đoàn Công ty cổ phần CP Đồng Nai đã trao tặng 200 phần quà (mỗi phần quà trị giá 520.000 đồng), tổng trị giá 104 triệu đồng đã được trao cho 200 hội viên Hội LHPN và các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, tàn tật, neo đơn của xã.

Thay mặt lãnh đạo địa phương ông Trần Đức Sơn – Phó Chủ tịch UBND xã đã gửi lời cảm ơn, tri ân sâu sắc đối với lãnh đạo các đơn vị tài trợ cũng như tất cả các thành viên đoàn tài trợ cùng gia đình một năm mới luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và an khang thịnh vượng.

                                                                 Văn Duấn​


Đang cập nhật bài hát.

Liên kết Website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN VĨNH CỬU - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai
Chịu trách nhiệm: Ông Phạm Minh Phước - PCT UBND huyện Vĩnh Cửu - Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin
Địa chỉ: Khu phố 2, thị trấn Vĩnh An, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai. 
Điện thoại: (0251).3961474; Fax: (0251).3861114; Email: ubnd-vc@dongnai.gov.vn
® Ghi rõ nguồn " UBND huyện Vĩnh Cửu " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.​