Hội LHPN thị trấn Vĩnh An họp mặt kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà trưng

29.3.19-họp mặt Hoi LHPN TT Vinh An.jpg

Sáng ngày 07/3, tại hội trường UBND thị trấn Vĩnh An Hội LHPN thị trấn phối hợp với Công đoàn cơ sở thị trấn Vĩnh An tổ chức họp mặt kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1979 năm khởi nghĩa Hai bà Trưng. Tham dự buổi họp mặt có các đồng chí: Vũ Ngọc Inh – HUV - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND, Trần Văn Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND và các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng ủy, thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng, phó các ban ngành đoàn thể của thị trấn, các chị nguyên là Chủ tịch, phó chủ tịch hội LHPN thị trấn qua các thời kỳ. các chị trong BCH, chi hội trưởng, phó các chi hội khu phố và toàn thể hội viên nữ của công đoàn cơ sở thị trấn Vĩnh An.

29.3.19-họp mặt Hoi LHPN TT Vinh An2.jpg
Đ/c Vũ Ngọc Inh - HUV - Bí thư Đảng ủy TT Vĩnh An phát biểu khai mạc tại buổi họp mặt

Sau khi nghe tài liệu ôn lại truyền thống 109 năm ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3 và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. BTV hội báo cáo kết quả công tác hội năm 2018 và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm năm 2019. Cũng tại buổi họp mặt Hội đã tiến hành tặng hoa các chị nguyên là Chủ tịch, Phó chủ tịch hội LHPN thị trấn qua các thời kỳ cũng như toàn thể chị em cán bộ hội và đoàn viên nữ của công đoàn cơ sở thị trấn Vĩnh An có mặt tại buổi họp mặt./.

NGUYỄN CUNG

Phó ban Tuyên giáo Đảng ủy TT Vĩnh An.