Hội Chữ thập đỏ thị trấn Vĩnh An tổ chức bàn giao Bò giống cho Hội Viên năm 2019

25.04.19-bò giống.jpg

Ngày 01/4/2019, Hội Chữ thập đỏ thị trấn Vĩnh An đã tổ chức lễ bàn giao Bò giống thuộc dự án “Ngân hàng bò” cho gia đình bà Dương Thị Thúy là hội viên Chữ thập đỏ sinh hoạt tại chi hội khu phố 3.
25.04.19-bò giống 2.jpg
Đến dự lễ bàn giao có bà Nguyễn Thị Thu Vân – Chủ tịch hội Chữ Thập đỏ huyện Vĩnh Cửu, ông Nguyễn Văn Tâm – Phó Chủ tịch hội Chữ thập đỏ huyện; ông Hoàng Đình Nhân – Thường vụ Đảng ủy, Chủ tị​ch UBMTTQ thị trấn Vĩnh An, ông Nguyễn Văn Cường – Phó Chủ tịch UBND thị trấn, cùng đại diện các ban ngành, đoàn thể của thị trấn Vĩnh An và khu phố 3.

Thay mặt cho Ban Thường vụ Hội Chữ thập đỏ huyện và Đảng ủy, UBND thị trấn; bà Nguyễn Thị Thu Vânvà ông Nguyễn Văn Cường đã phát biểu chúc mừng và động viên gia đình bà DƯơng Thị Thúy. Bà Dương Thị Thúy thay mặt gia đình cám ơn sự quan tâm của hội Chữ Thập Đỏ huyện và Đảng ủy, chính quyền, Hội Chữ thập đỏ thị trấn và khu phố 3 đã quan tâm, tạo điều kiện hỗ trợ gia đình để phát triển kinh tế. Được biết, con bò có giá trị là 15.750.000đ; trong đó Hội Chữ thập đỏ huyện ủng hộ 15.000.000đ, còn gia đình đóng góp 750.000đ.

Nguyễn Cung

Phó Ban Tuyên giáo Đảng ủy TT Vĩnh An