Trao tặng kinh phí thực hiện xây dựng đường giao thông nông thôn

25.4.19-von giao thong.jpg

Ngày 5/4, UBND huyện Vĩnh Cửu đã tổ chức lễ trao tặng tài trợ xi măng làm đường giao thông nông thôn do Tập đoàn Phong Thái Việt Nam tài trợ.

Để quyết tâm thực hiện đạt kết quả theo chỉ tiêu đề ra, đặc biệt là tiêu chí giao thông nông thôn theo quy định, ngoài việc sử dụng vốn ngân sách, vốn nhân dân đóng góp để thực hiện, trong thời gian qua các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh cũng đã hỗ trợ kinh phí và vật tư để nhân dân trên địa bàn huyện tổ chức thực hiện các tuyến đường giao thông nông thôn. Hai xã nhận kinh phí hỗ trợ là: xã Trị An và xã Tân An với tổng số tiền tài trợ là 1,2 tỷ đồng do các công ty, doanh nghiệp trực thuộc Tập đoàn Phong Thái Việt Nam hỗ trợ. Đây là nguồn lực nhằm phấn đấu giai đoạn 2019 - 2020 huyện sẽ có thêm từ 3 đến 4 xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao và một xã đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu./.

Thiện Bách