Trao học bổng "Phương Đông tiếp bước cùng em đến trường"

06.5.19-trao hoc bong.jpg
Sáng 26/4/2019, Hội khuyến học huyện Vĩnh Cửu đã tổ chức trao học bổng "Phương Đông tiếp bước cùng em đến trường" cho 76 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Tham dự tại buổi lễ có ông Phạm Minh Phước - PCT UBND huyện.
06.5.19-trao hoc bong2.jpg
Ông Phạm Minh Phước - PCT UBND huyện phát biểu tại buổi lễ

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng kinh doanh bất động sản Phương Đông tài trợ học bổng 1 triệu đồng/ em học tiểu học và 1,5 triệu đồng/em học sinh trung học cơ sở với tổng số tiền là 90 triệu đồng. Đây là số tiền rất quý báu giúp các em có điều kiện mua sắm thêm đồ dùng học tập, quần áo, tập vở... để đến trường. Sự hỗ trợ tích cực của công ty Phương Đông đã góp phần giảm bớt gánh nặng cho gia đình và trao tặng các em niềm tin yêu trong cuộc sống./.

Thiện Bách