Hội nghị UBMTTQVN xã Mã Đà

Ngày 17/4/2019, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Mã Đà đã​ tổ chức Hội nghị mở rộng để lấy ý kiến đóng góp vào dự thảo Quy chế làm việc nhiệm kỳ 2019-2024.

Về dự Hội nghị có các ông, bà là thành viên Ban Thường trực và Trưởng ban công tác Mặt trận các ấp. Chủ trì Hội nghị ông Trần Huỳnh Hạt – Đảng ủy viên, Chủ tịch UB.MTTQVN xã.

Hội nghị đã đưa ra dự thảo các văn bản để xin ý kiến đóng góp của các thành viên tham dự: Dự thảo Quy chế làm việc của Ủy ban MTTQVN và Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN xã khóa IV (nhiệm kỳ 2019 – 2024); Kế hoạch thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” năm 2019 trên địa bàn xã; Kế hoạch và Hướng dẫn công tác thi đua khen thưởng trong hệ thống Mặt trận năm 2019; Phát động thi đua trong hệ thống Mặt trận xã năm 2019 và Tổ chức ký kết giao ước thi đua giữa các Ban CTMT ấp năm 2019.

Qua một buổi làm việc sôi nổi, hiệu quả. Các thành viên tham dự Hội nghị đã nhiệt tình tham gia đóng góp ý kiến và thống nhất cao với nội dung các văn bản. Tại Hội nghị, ông Trần Huỳnh Hạt, thay mặt Ban Thuờng trực UB.MTTQVN xã phát biểu cảm ơn tất cả các thành viên tham dự đã nhiệt tình tham gia đóng góp nhiều ý kiến quý báu vào nội dung dự thảo Quy chế làm việc của UB.MTTQVN xã, nhiệm kỳ 2019-2024; nhất là việc thực hiện ký kết giao ước thi đua trong năm 2019 của Ban công tác Mặt trận các ấp./.

Văn Duấn