Tổ chức “Liên hoan các khu nhà trọ văn hóa”, “Ngày hội Thanh niên công nhân” huyện Vĩnh Cửu năm 2019

24.5.19-lien hoan khu nha tro.png
 Phần thi "Thời trang tái chế"

Ngày 19/5/2019,  tại Trung tâm Văn hóa - Học tập cộng đồng xã Thạnh Phú, Phòng Văn hóa & Thông tin đã phối hợp Huyện đoàn và Liên đoàn Lao động huyện tổ chức “Liên hoan các khu nhà trọ văn hóa”, “Ngày hội thanh niên công nhân” huyện Vĩnh Cửu năm 2019.

Liên hoan đã thu hút khoảng 500 thanh niên, công nhân và người lao động đến tham dự, gồm các nội dung: Tuyên truyền kiến thức pháp luật về An toàn giao thông, thi “Thời trang tái chế”, trao tặng 100 phần quà cho 100 công nhân có hoàn cảnh khó khăn (mỗi phần trị giá năm trăm nghìn đồng) và Công ty Yamaha Tân Thái Bình đã kết hợp trao tặng 10 phần quà gồm áo mưa, mũ bảo hiểm và ba lô cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại các khu nhà trọ văn hóa trên đại bàn huyện.

Liên hoan đã tạo sân chơi lành mạnh và cũng là dịp để các anh chị em thanh niên, công nhân, người lao động giao lưu, trao đổi những kinh nghiệm trong cuộc sống,  nhằm tiếp tục hăng say lao động sản xuất, góp phần xây dựng huyện Vĩnh Cửu ngày càng phát triển./.

Kim Mỵ - Phòng VHTT