Hội nghị tuyên truyền "Quỹ phòng, chống thiên tai và triển khai thu - nộp quỹ năm 2019 trên địa bàn huyện Vĩnh Cửu

25.4.19-thien tai.jpg

Sáng 11/4/2019, UBND huyện Vĩnh Cửu đã phối hợp với Quỹ phòng, chống thiên tai tỉnh Đồng Nai tổ chức hội nghị tuyên truyền về Quỹ phòng, chống thiên tai và công tác triển khai thu nộp quỹ năm 2019.

Tại lớp tập huấn, các học viên được phổ biến một số nội dung cơ bản của Luật phòng, chống thiên tai; Nghị định quy định chi tiết, hướng dẫn thi hành một số điều của Luật phòng, chống thiên tai; Quản lý chi quỹ phòng, chống thiên tai; Mức xử phạt vi phạm về đóng vào quỹ phòng, chống thiên tai…Thông qua tập huấn nhằm nâng cao kiến thức để thực hiện tốt nhiệm vụ phòng, chống lụt bão, giảm nhẹ thiên tai; chủ động ứng phó với các tình huống xấu, đảm bảo an toàn tài sản, tính mạng của nhân dân./.

Thiện Bách