Hội thi Kể chuyện và vẽ theo sách hè năm 2019

17.6.19-thi ve tranh.jpg
Sáng 05/6/2019, Thư viện huyện đã phối hợp với Trung tâm Văn hóa-Thể thao huyện và Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện tổ chức Hội thi kể chuyện và vẽ theo sách hè năm 2019.

Tham gia Hội thi có 10 đội đến từ các trường trung học cơ sở trên địa bàn huyện, tham gia 2 nội dung thi gồm: kể chuyện và vẽ tranh. Nội dung thi xoay quanh chủ đề về Bác Hồ, chiến thắng Điện Biên Phủ, lịch sử đấu tranh cách mạng của Đồng Nai, kiến thức về an toàn giao thông, về Đoàn, Đội, lịch sử, địa lý Việt Nam....

17.6.19-thi ve tranh2.jpg

Hội thi kể chuyện và vẽ tranh theo sách là sân chơi bổ ích, nhằm khuyến khích, tạo điều kiện cho các em học sinh, thiếu niên có thói quen đọc sách, thúc đẩy trí tưởng tượng và óc sáng tạo, xây dựng kỹ năng ứng xử, nói trước đám đông. Hội thi cũng là dịp để các em có điều kiện giao lưu, trao đổi, học hỏi những kinh nghiệm, phương pháp kể chuyện và vẽ tranh theo sách hiệu quả.

17.6.19-thi ve tranh4.bmp

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao nhiều giải thưởng trong đó giải nhất phần thi kể chuyện thuộc về trường THCS Vĩnh Tân và giải nhất phần thi vẽ tranh thuộc về em Đinh Lê Nhật Trang - trường THCS Lê Quý Đôn./.

17.6.19-thi ve tranh3.bmp

Thiện Bách