Thứ 6 - 26/02/2016
Kỷ niệm 50 thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969-2019)
Nhiệt liệt chào mừng 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1980 - 19/5/2019)
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Hội người cao tuổi tổ chức hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ

10.5.19- Hoi NCT TT vinh an.jpg
 

Sáng ngày 25/4/2019, tại hội trường UBND thị trấn Vĩnh An, Hội người cao tuổi thị trấn Vĩnh An đã tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội V Hội người cao tuổi Việt Nam và Nghị quyết Đại hội Đại biểu Hội người cao tuổi thị trấn Vĩnh An lần thứ VI. Tới dự hội nghị có ông Trần Văn Bính – Phó Ban đại diện Hội người cao tuổi huyện Vĩnh Cửu; ông Vũ Trường Giang – Phó Bí thư Đảng ủy, chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy; ông Nguyễn văn Cường – Đảng ủy viên, phó Chủ tịch UBND thị trấn.

Ông Nguyễn Văn Tý – Chủ tịch Hội Người cao tuổi Thị trấn báo cáo kết quả sau 2,5 năm thực hiện Nghị quyết đại hội V Hội người cao tuổi Việt Nam và Nghị quyết Đại hội Hội Người cao tuổi thị trấn Vĩnh An lần thứ VI; báo cáo đã tổng hợp những kết quả đạt được của Hội trong hơn hai năm qua trên tất cả các lĩnh vực công tác; trong đó công tác tuyên truyền kết quả Đại hội v được làm tốt, những điểm cốt lõi trong 3 nhiệm vụ trọng tâm và 2 chương trình công tác và luật người cao tuổi, điều lệ của hội được tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, hội viên. Là hội có số lượng hội viên đông gồm 1,958 hội viên, trong đó (829 nam và 1,129 nữ). Hội luôn quan tâm tới công tác tuyên truyền, vận động để kết nạp hội viên mới; từ năm 2016 đến 2018 kết nạp được 423 hội viên, riêng 3tháng đầu năm 2019 kết nạp được 41 hội viên và trong 3 năm 2016 đến 2018, Trung ương hội khen thưởng 1 tập thể và 1 cá nhân; Tỉnh hội khen 2 tập thể và 4 cá nhân; cấp thị trấn khen 7 tập thể và 15 cá nhân.

10.5.19-hoi NCT TT Vinh An.jpg

Ngoài ra trên các lĩnh vực chăm sóc hội viên, xây dựng các loại quỹ, phát huy vai trò Người cao tuổi trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền; công tác xóa đói giảm nghèo, phát triển kinh tế gia đình, xây dựng gia đình văn hóa… được cán bộ, hội viên gương mẫu làm tốt, đóng góp vào thành tích chung của thị trấn trong những năm qua.

Cũng tại Hội nghị này, Ban Chấp hành hội báo cáo kết quả công tác quý I/2019, tổ chức mừng thọ cho 5 hội viên và trao giấy khen của UBND thị trấn cho 8 cán bộ, hội viên tiêu biểu trong tham gia xây dựng hệ thống chính trị ở cơ sở.

Ông Trần Văn Bính – Phó Ban đại diện Hội Người cao tuổi huyện Vĩnh Cửu và Ông Nguyễn Văn Cường – ĐUV, Phó Chủ tịch UBND thị trấn thay mặt cho huyện hội và Đảng ủy – UBND thị trấn đã phát biểu chỉ đạo Hội nghị./.

 

                                                            Nguyễn Cung


Hiến máu tình nguyện - tác giả Nguyễn Thiện Bách - Đài truyền thanh huyện
Uống nước nhớ nguồn
Thử bắn nỏ
Giã gạo làm bánh dày
BIỂU DIỄN CỒNG CHIÊNG
Biểu diễn cồng chiêng tại Nhà dài Chơ ro - Kiều Tân
Đồng bào dân tộc Chơ ro biểu diễn cồng chiêng tại lễ hội SAYANGVA
Hồn nhà Rông
Ngày về
Xem thêm

Đang cập nhật bài hát.

Liên kết Website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN VĨNH CỬU - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai
Chịu trách nhiệm: Ông Phạm Minh Phước - PCT UBND huyện Vĩnh Cửu - Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin
Địa chỉ: Khu phố 2, thị trấn Vĩnh An, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai. 
Điện thoại: (0251).3961474; Fax: (0251).3861114; Email: ubnd-vc@dongnai.gov.vn
® Ghi rõ nguồn " UBND huyện Vĩnh Cửu " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.​