Lễ khai giảng Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ

26.7.19-tap huan CCB.jpg

Sáng 23/7/2019, Hội Cựu chiến binh huyện Vĩnh Cửu phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chín​h trị và nghiệp vụ dành cho cán bộ cựu chiến binh ở cơ sở năm 2019.

Tham dự lớp học có hơn 60 học viên cán bộ, hội viên nòng cốt hội cựu chiến binh cơ sở. Các học viên được học 4 chuyên đề gồm: Một số vấn đề lý luận, thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở nước ta; Hệ thống chính trị ở Việt Nam; Xử phạt hành chính theo nghị định 46/2016/NĐ-CP và chuyên đề về Xây dựng tổ chức hội Cựu chiến binh cơ sở trong sạch, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ. Ngoài ra các học viên còn được nghe tình hình thời sự mới nhất: những động thái mới trên biển đông thời gian gần đây, kết quả trong thực hiện nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc và xây dựng hải quân nhân dân Việt Nam cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại.

Lớp bồi dưỡng nhằm góp phần nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ Hội Cựu chiến binh ở cơ sở, qua đó góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Thiện Bách