Diễn tập “Chiến đấu phòng thủ” xã Bình Lợi

26.7.19-dien tap binh loi.bmp
Ngày 19/7/2019, Ban Chỉ đạo diễn tập chiến đấu phòng thủ huyện Vĩnh Cửu đã tổ chức diễn tập tại xã Bình Lợi.

Diễn tập “Chiến đấu phòng thủ” nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, chỉ đạo và điều hành của cấp ủy Đảng, điều hành của chính quyền trong tình trạng khẩn cấp về quốc phòng, chuyển địa phương từ thời bình sang thời chiến; hành động của lực lượng vũ trang xã trong các trạng thái sẵn sàng chiến đấu cao và toàn bộ. Thông qua diễn tập nhằm nâng cao nhận thức chính trị, trình độ quản lý điều hành của cấp uỷ chính quyền và công tác tham mưu của các ngành, đoàn thể khi có tình huống xảy ra. Đồng thời, nâng cao khả năng sẵn sàng chiến đấu của lực lượng vũ trang xã, góp phần cùng toàn dân giữ gìn an ninh chính trị ở địa phương.

26.7.19-dien tap binh loi 2.bmp
Diễn tập thực binh

Trước đó, Ban Chỉ đạo diễn tập quân sự huyện Vĩnh Cửu cũng đã tổ chức  diễn tập "Chiến đấu phòng thủ"ở 02 xã Thạnh Phú và Tân Bình./.

Thiện Bách