GIAO LƯU VĂN HÓA VĂN NGHỆ - THỂ DỤC THỂ THAO CỤM THI ĐUA SỐ 5

03.6-giao lưu cụm thi đua.jpg
 Tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia giao lưu

Để chào mừng các ngày lễ lớn trong năm và tiếp tục thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, từng bước xây dựng và phát triển phong trào thể dục thể thao quần chúng, qua đó đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể trong nhân dân, góp phần thực hiện thắng lợi cuộc vận động phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới-đô thị văn minh” trên địa bàn các xã thuộc cụm thi đua số 5; sáng ngày 18/5/2019, UBND xã Mã Đà đã tổ chức giao lưu văn hóa văn nghệ - Thể dục thể thao với sự tham dự của các xã thuộc cụm thi đua số 5, gồm: Mã Đà, Phú Lý, Hiếu Liêm, Trị An, Vĩnh Tân Thị trấn Vĩnh An. Tham gia buổi gao lưu còn có Ông Thái Tấn Tài - Phó phòng VHTT huyện Vĩnh Cửu và các ông (bà) là Chủ tịch, Phó Chủ tịch, đại diện các ngành, đoàn thể của các xã cùng về dự.

Nội dung giao lưu gồm nhiều bộ môn thi như cờ tướng, kéo có, nhảy bao bố … được vận động viên của các xã, thị trấn tham gia nhiệt tình, bằng tất cả tâm huyết, cạnh tranh lành mạnh. Đặc biệt là sự nghiêm túc, tự giác chấp hành các quy định của Ban tổ chức, tạo được khí thế vui tươi, lành mạnh trong buổi giao lưu.

Có thể nói, trong thời gian qua các phong trào văn hóa, văn nghệ - thể dục, thể thao đã và đang phát triển sâu rộng trong đời sống cán bộ CBCC - NLĐ của từng đơn vị nói riêng và trong toàn huyện nói chung. Đây cũng là tiền đề quan trọng để các xã từng bước xây dựng văn hóa công sở, xây dựng phong trào TDTT ở địa phương; ngày càng chăm lo toàn diện hơn đến đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động, giúp họ yên tâm công tác và gắn bó lâu dài với đơn vị./.

Văn Duấn