Trao tặng bò giống cho hộ nghèo

26.8.19-trao bo giong.bmp

Ngày 06/8/2019, tại UBND thị trấn Vĩnh An, Phòng Lao động-Thương binh và Xã hội huyện Vĩnh Cửu phối hợp với UBND thị trấn Vĩnh An đã tổ chức trao tặng bò giống cho hộ có hoàn cảnh khó khăn các khu phố trên địa bàn thị trấn.

Đợt trao tặng bò này có 32 hộ được nhận, mỗi hộ trên được trao tặng 1 con bò giống, trị giá 10 triệu đồng/1 con (trong đó UBND thị trấn Vĩnh An đứng ra mua bò cho 28 hộ, còn lại 4 hộ nhận tiền mặt về tự mua). Tổng kinh phí hỗ trợ đợt này tại thị trấn Vĩnh An là 320 triệu đồng từ nguồn vốn hỗ trợ giảm nghèo của tỉnh.

Đây là việc làm đầy ý nghĩa giúp các hộ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên thoát nghèo vững bền và còn là động lực, niềm an ủi lớn lao về tinh thần để giúp các hộ nghèo có điều kiện phát triển kinh tế vươn lên thoát nghèo./.

Gia Hà.