Tổ chức giải Việt dã Chào mừng Quốc khánh 2/9

Nhằm nâng cao chất lượng Phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đồng thời thiết thực tổ chức các hoạt động thể thể dục thể thao chào mừng 74 năm Quốc khánh 2/9; Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao huyện phối hợp với các cơ qu​an, đơn vị, địa phương tổ chức giải Việt dã vào lúc 7 giờ 00 ngày 02/9/2019 (thứ Hai) tại xã Bình Lợi.

Đối tượng tham gia giải Việt dã gồm: học sinh, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và tất cả mọi người dân yêu thích thể thao từ 16 tuổi trở lên, đảm bảo sức khỏe tốt đều có thể tham gia để phát huy, duy trì một số môn thể thao truyền thống trên địa bàn huyện. Giải được tổ chức nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi của nhân dân sau những ngày học tập - lao động vất vả; đồng thời nâng cao nhận thức về vai trò, tác dụng của việc luyện tập thể dục thể thao thường xuyên để giữ gìn sức khỏe, góp phần phát triển kinh tế xã hội và bảo vệ Tổ quốc./.

Kim Mỵ​