Hội thi “Vẽ tranh tuyên truyền, hưởng ứng Ngày hội tái chế chất thải và Tuần lễ Đồng Nai xanh” năm 2019

Nhằm hưởng ứng Ngày hội tái chế chất thải và Tuần lễ Đồng Nai xanh năm 2019; Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện đã phối hợp với Phòng Tài nguyên & Môi trường và Huyện Đoàn xây dựng kế hoạch và tổ chức Hội thi  “Vẽ tranh tuyên truyền, hư​ởng ứng Ngày hội tái chế chất thải và Tuần lễ Đồng Nai xanh” năm 2019.

Hội thi diễn ra vào ngày 14/6/2019 tại trường tiểu học Cây Gáo A với sự tham dự của 116 thí sinh, trong đó có 60 cán bộ, giáo viên và 56 học sinh bậc tiểu học, trung học cơ sở.

Trong Hội thi, các thí sinh đã thể hiện niềm đam mê nghệ thuật thông qua việc truyền tải thông tin tuyên truyền đến mọi người về ngày hội tái chế chất thải và tuần lễ xanh Đồng Nai qua các bức tranh, các câu khẩu hiệu vận động mọi người hãy chung tay bảo vệ môi trường.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải cho 39 cá nhân đã hoàn thành xuất sắc tác phẩm.  Trong đó, 3 sản phẩm xuất sắc nhất  thuộc về em Trần Bùi Ngọc Như – học sinh trường TH Tân Triều, em Đinh Lê Ngọc Đan – Học sinh trường THCS Lê Quý Đôn và cô Thân Thúy Mỵ - giáo viên trường TH Tân Triều.

Hội thi là một hoạt động thiết thực, đã tạo được ấn tượng sâu sắc đối với mọi người; qua đó góp phần tuyên truyền, vận động làm chuyển biến từ nhận thức đến hành động của giới trẻ, giáo dục học sinh chung tay bảo vệ môi trường, cũng chính là bảo vệ cuộc sống của chúng ta./.

Nguyễn Ngọc Hiệp– P​hòng GD&ĐT