Mã Đà tổ chức giải Cầu lông mở rộng (lần 3)

18.7.19-giai cau long ma da.jpg

Nhằm thực hiện có hiệu quả các phong trào thể dục, thể thao, văn hóa văn nghệ gắn với việc tổ chức các hoạt động hè cho các em học sinh. Ngày 05/6/2019, UBND xã Mã Đà đã tổ chức thành công giải Cầu lông mở rộng giành cho lứa tuổi học sinh (lần thứ 3).

Tới dự và cổ vũ giải đấu có ông: Đinh Quốc Sơn - Phó BT Đảng ủy - CT UBND, ông  Trần Đức Sơn - PCT UBND, các ông (bà) Trưởng (phó) các ngành, đoàn thể xã Mã Đà; cùng đại diện các huyện Định Quán, TP Long Khánh và 75 vận động viên tham gia giải.

Phát biểu khai mạc ông Trần Đức Sơn - PCT UBND, Trưởng BTC giải  nhấn mạnh, đây là một hoạt động thiết thực đầy ý nghĩa và cũng là một trong những hoạt động trong chương trình mà Ban Chỉ đạo hè của xã tổ chức cho các em học sinh có sân chơi lành mạnh trong những tháng hè, góp phần nâng cao đời sống tinh thần và rèn luyện thân thể cho các em. Đồng thời, tạo không khí thi đua sôi nổi; việc giao lưu qua các giải đấu cũng góp phần tạo điều kiện cho các em học tập kỹ năng giao tiếp, kỹ năng sống và phát huy năng khiếu của bản thân, từ đó có những cống hiến tích cực vào hoạt động phong trào của địa phương nói riêng và trên địa bàn huyện nói chung.

Tham gia giải có 02 đơn vị (Định quán và Thành phố Long Khánh) với 75 vận động viên là các em học sinh từ lớp 4 - 9 tham gia ở các nội dung thi đấu: đôi nam, đội nữ và đôi nam nữ. Sau một ngày thi đấu các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận cầu đầy kịch tính và hấp dẫn. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 09 giải nhất, 09 giải nhì, 09 giải 3 cho các vận động viên thi đấu./.

VĂN DUẤN