Mã Đà thực hiện việc chào cờ đầu tuần và kể chuyện về tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

18.7.19-chao co ma da.jpg

Chào cờ là nghi thức quan trọng, thể hiện tình yêu Tổ quốc và lòng tự hào dân tộc của mỗi công dân Việt Nam. Trước ngọn cờ Tổ quốc tung bay, hát vang bài Quốc ca hùng tráng, tình yêu với đất nước, nghĩa vụ của công dân trong mỗi người cũng trở nên lớn lao và cao quý hơn. Sau nghi thức chào cờ, đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức được nghe kể một câu chuyện về tấm gương của Bác. Một tuần làm việc mới được bắt đầu bằng hoạt động nhiều ý nghĩa như vậy đã giúp mỗi cán bộ, công chức của xã Mã Đà luôn có ý thức phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ của mình. Thể hiện việc thực hiện nghiêm Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” được Đảng uỷ, HĐND, UBND, UB.MTTQ Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội của xã duy trì thực hiện từ nhiều năm nay.

Mỗi sáng thự Hai đầu tuần, dưới sự chủ trì của đồng chí Trần Viết Hạnh – Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ cùng toàn thể cán bộ, công chức xã Mã Đà tổ chức Lễ chào cờ trong không khí trang nghiêm và ý nghĩa tại khuôn viên UBND xã. Sau Lễ chào cờ là phần thể hiện mẩu chuyện về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh hoặc những tấm gương người tốt, việt tốt, những tấm gương tiêu biểu trên địa bàn xã được phát hiện trong tuần thông qua việc học tập và làm theo Bác Qua đó, tạo sự chuyển biến tích cực trong nhận thức, suy nghĩ, tư tưởng, tình cảm và việc làm của mỗi đảng viên, cán bộ, công chức./.

VĂN DUẤN