Lễ phát động thu gom bao bì thuốc bảo vệ thực vật năm 2019

24.7.19-phat dong thuoc.jpg

Ngày 18/7/2019, Hội Nông dân tỉnh Đồng Nai phối hợp với Sở Tài nguyên & Môi trường tỉnh và  UBND xã Mã Đà huyện Vĩnh Cửu đã tổ chức Lễ phát động thu gom bao bì thuốc bảo vệ thực vật năm 2019.

Lễ phát động nhằm kêu gọi bà con nông dân tích cực tham gia hưởng ứng thu gom rác thải thuốc bảo vệ thực vật sau khi sử dụng nhằm bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe bản thân và cộng đồng, đồng thời tích cực tham gia phong trào "Toàn dân tham gia bảo vệ môi trường".

24.7.19-phat dong thuoc2.jpg

Sau lễ phát động, đông đảo cán bộ và bà con nông dân trong xã đã tỏa đi thu gom vỏ bao bì thuốc bảo vệ thực vật sau khi sử dụng để bỏ vào 20 bể chứa được bố trí tại các khu vực sản xuất nông nghiệp trên địa bàn xã Mã Đà./.

Thiện Bách