Tập huấn hướng dẫn sử dụng dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4 trên địa bàn huyện Vĩnh Cửu năm 2019

Để cán b, công chc, viên chc nâng cao ng dụng công nghtng tin (CNTT) trong gii quyết th tc hành cnh, p phn cải thiện chsng dng CNTT và ch s ci cách hành chính ca huyn, khai thác hiu quphần mm Mt ca đin t ca tnh Đồng Nai, Cng dch v công trc tuyến và các th tc hành chính dịch v công trc tuyến m​c đ 3,4 theo Quyết đnh s 846/QĐ-TTg ca Th tưng Chính ph. UBND huyện Vĩnh Cửu đã ban hành Kế hoạch tập huấn hướng dẫn sử dụng dịch vụ công trực tuyến mức độ 3,4 trên địa bàn huyện Vĩnh Cửu năm 2019.

Theo đó, Lớp tập huấn sẽ hướng dẫn CBCC, VC tìm hiểu khái niệm dịch vụ công trực tuyến, mục đích và hiệu quả khi sử dụng dịch vụ công trực tuyến; các văn bản mới quy định về dịch vụ công trực tuyến; cách đăng ký tài khoản và nộp hồ sơ trực tuyến trên Cổng dịch vụ công trực tuyến; quản lý tài khoản cá nhân (đăng ký tài khoản, đăng nhập, hiệu chỉnh thông tin tài khoản, đăng xuất); tìm kiếm, thông tin về thủ tục hành chính...

Đối tượng tham dự là lãnh đo, công chc, viên chc, nhân viên các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyn, UBND các xã - th trn Vĩnh An và Văn png đăng ký đt đai tỉnh Đồng Nai - Chi nhánh huyn Vĩnh Cửu.

Thời gian học dự kiến trong tháng 9 năm 2019./.

Nguyễn Hằng