Ngày hội Thanh niên với văn hóa giao thông năm 2019

24.9.19-le phat dong gaio thong.jpg
Sáng 15/9/2019, Huyện đoàn Vĩnh Cửu tổ chức lễ phát động "Tuổi trẻ Vĩnh Cửu gương mẫu thực hiện văn hóa giao thông" và "Ngày hội Thanh niên với văn hóa giao thông"; "Ngày hội tôi yêu Tổ quốc tôi" năm 2019.

24.9.19-le phat dong gaio thong3.jpg
Đ/c Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Huyện đoàn phát biểu tại buổi lễ

Với chủ đề “An toàn giao thông cho hành khách và người đi mô tô, xe máy”, ngày Hội còn có nhiều hoạt động ý nghĩa như tập huấn lái xe an toàn; Hội thi rung chuông vàng tìm hiểu kiến thức về luật giao thông; sân chơi âm nhạc với chủ đề "Sức trẻ với văn hóa giao thông"; tổ chức đạp xe tuyên truyền an toàn giao thông Ngày Hội nhằm nâng cao hiểu biết, thay đổi nhận thức của đoàn viên, thanh niên, học sinh đối với công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông, góp phần quan trọng trong công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn huyện. Lực lượng đoàn viên, thanh niên cần nâng cao ý thức chấp hành luật giao thông, có thái độ ứng xử chuẩn mực, văn minh lịch sự khi tham gia giao thông để cùng chung tay ngăn chặn, đẩy lùi, giảm thiểu tai nạn giao thông.

24.9.19-le phat dong gaio thong2.jpg

Trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Dịp này, Huyện đoàn Vĩnh Cửu cũng trao 10 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất 500 nghìn đồng./.

Thiện Bách