Ban Tổ chức Chương trình “Màu hoa đỏ” trao sổ tiết kiệm nghĩa tình tại huyện Vĩnh Cửu

26.9.19-so tiet kiem nghia tinh.jpg

Ông Nguyễn Trọng Hậu (thứ 2 từ phải qua) - Phó tổng biên tập Báo điện tử Đảng cộng sản Việt Nam tặng sổ tiết kiệm nghĩa tình

Ngày 11/9/2019, tại UBND huyện Vĩnh Cửu, Báo Điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam – Ban Tổ chức Chương trình “Màu hoa đỏ” phối hợp Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Lao động - Thương binh & Xã hội đã tổ chức trao tặng 10 sổ tiết kiệm nghĩa tình cho các gia đình chính sách trên địa bàn huyện Vĩnh Cửu. Được biết 10 sổ tiết kiệm trên do Công ty Cổ phần đầu tư & kinh doanh Golf Long Thành tài trợ, mỗi sổ có trị giá là 5 triệu đồng được trao bằng tiền mặt. Trước đó, Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam cũng đã trao 10 sổ tiết kiệm tại huyện Trảng Bom.

Đây là món quà mang ý nghĩa  nhằm chia sẻ một phần khó khăn, động viên các gia đình chính sách vươn lên trong cuộc sống, tiếp tục phát huy truyền thống gia đình cách mạng tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của huyện nhà./.

Gia Hà.