Hội thao kiểm tra nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy năm 2019

Hưởng ứng “Ngày toàn dân phòng cháy chữa cháy 4/10”, sáng 25/9/2019, Ban Chỉ đạo PCC​C huyện Vĩnh Cửu tổ chức Hội thao kiểm tra nghiệp vụ đối với lực lượng PCCC cơ sở và dân phòng huyện Vĩnh Cửu năm 2019.

Tham gia Hội thao có 23 đơn vị là lực lượng PCCC các xã, thị trấn, các cơ quan hành chính sự nghiệp, các đơn vị sản xuất kinh doanh trên địa bàn huyện.  Mỗi đội gồm 5 thành viên, trải qua nội dung kiểm tra đội hình 300m vượt chướng ngại vật, chữa cháy, cứu người, cứu tài sản. Nhìn chung, các đội có sự tập luyện chu đáo, biểu diễn thao tác thuần thục, đúng nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy. Hội thao nhằm nâng cao khả năng sẵn sàng ứng trực và chiến đấu của lực lượng PCCC cơ sở, kịp thời cùng lực lượng PCCC chuyên nghiệp dập tắt các sự cố cháy, nổ khi xảy ra, góp phần bảo vệ an toàn tính mạng, tài sản của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và nhân dân, thực hiện tốt theo đúng phương châm “4 tại chỗ” đó là: Lực lượng tại chỗ, phương tiện tại chỗ, chỉ huy tại chỗ và hậu cần tại chỗ.

Kết thúc Hội thao, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì và 2 giải khuyến khích cho các đội, trong đó giải nhất thuộc về Trường Cao đẳng Cơ giới và Thủy lợi./.

Thiện Bách