Nghiệm thu, bàn giao các công trình xã hội hóa giao thông nông thôn

27.8.19-đường GTNT.jpg

Ngày 06/8/2019, UBND huyện Vĩnh Cửu đã tổ chức nghiệm thu, bàn giao các công trình xã hội hóa giao thông nông thôn trên địa bàn xã Thiện Tân do công ty Teakwang Vina Industrial tài trợ.

Để đạt chuẩn tiêu chí giao thông,  tiêu  chí "Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp" theo Bộ tiêu chí nông thôn mới nâng cao của UBND Tỉnh, 06 tháng đầu năm 2019, xã Thiện Tân đã tiến hành nâng cấp 10 tuyến đường hẻm với chiều dài khoảng 1,7km, trong đó nguyên Bí thư Tỉnh ủy Phan Văn Trang đã vận động công ty Teakwang Vina Industrial hỗ trợ gần 7.700 bao xi măng, ngoài ra các đoanh nghiệp trên địa bàn cũng đóng góp hơn 560m3 cát và hơn 1000m3 đá 1x2 và nhân dân đóng góp khoảng 450 triệu đồng. Những con đường khang trang, sạch đẹp, góp phần chỉnh trang lại hệ thống giao thông, tạo điều kiện thuận lợi cho các phương tiện lưu thông qua lại trên tuyến đường, tạo môi trường sống ngày càng văn minh, sạch đẹp cho người dân trong xã./.

Thiện Bách