Hội nghị quán triệt thực hiện Chỉ thị số 35

30.8.19-HN trien khai CT05.jpg

Sáng 27/8/2019, Huyện ủy Vĩnh Cửu đã tổ chức Hội nghị quán triệt thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị  về Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được quán triệt Chỉ thị số 35 Bộ Chính trị về đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Kế hoạch số 290 của Tỉnh ủy, Kế hoạch số 205 của Huyện ủy về quán triệt và tổ chức thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW của Bộ Chính Trị về tổ chức đại hội Đảng các cấp Đảng tiến tới đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Bài viết của đồng chí Tổng Bí thư- Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng: “Chuẩn bị và tổ chức thật tốt đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng”.

Theo Kế hoạch,  Đảng bộ xã Mã Đà và xã Bình Lợi tổ chức Đại hội điểm, trong đó xã Bình Lợi tổ chức thí điểm bầu trực tiếp Bí thư Đảng ủy.

Chỉ đạo tại Hội nghị, Lãnh đạo Huyện ủy đề nghị các cấp ủy Đảng khẩn trương thực hiện, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng văn kiện Đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2025; quán triệt đầy đủ, nghiêm túc và triển khai thực hiện các đúng các quan điểm chỉ đạo của Trung ương, Kế hoạch của Tỉnh ủy, Huyện ủy đạt mục đích yêu cầu đề ra./.

Thiện Bách