Khai giảng Lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ dành cho cán bộ Mặt trận cơ sở năm 2019

9.9.19-khai giảng lớp BDCT.jpg

Ngày 27/8/2019, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Vĩnh Cửu phối hợp Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức khai giảng Lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ dành cho cán bộ Mặt trận cơ sở năm 2019. Tham dự có trên 100 học viên là thường trực Ủy ban MTTQ 12 xã, thị trấn và Trưởng Ban công tác Mặt trận các ấp - khu phố trên địa bàn huyện.

Lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ tổ chức trong 03 ngày với các chuyên đề gồm: Tuyên truyền Luật giao thông, Lý luận thực tiễn Chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên CNXH ở nước ta, Hệ thống chính trị ở Việt Nam, Chuyên đề kỹ năng tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật, Cuộc vân động Toàn dân đoàn kết xây dựng NTM và đô thị văn minh gắn với chương trình 4 giảm; Chuyên đề kỹ năng giám sát theo quyết định 217 và quyết định 14 của Tỉnh ủy về giám sát của mặt trận./.

Gia Hà.