Trao Huy hiệu Đảng

10.9.19-trao huy hieu dang.bmp

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, sáng ngày 29/8/2019, Huyện ủy huyện Vĩnh Cửu đã tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng cho 21 đảng viên lão thành cách mạng đang sinh hoạt tại các Chi, Đảng bộ trên địa bàn huyện. Đồng chí Nguyễn Tấn Phước – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự và chủ trì buổi Lễ.

10.9.19-trao huy hieu dang2.bmp
Đồng chí Nguyễn Tấn Phước - Phó bí thư Huyện ủy - CT HĐND huyện trao huy hiệu Đảng cho các đồng chí Đảng viên lão thành cách mạng

Trong đợt trao Huy hiệu Đảng này có 3 đồng chí nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 7 đồng chí nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 1 đồng chí nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 5 đồng chí nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 5 đồng chí nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng .

Tại buổi Lễ, Lãnh đạo Huyện ủy bày tỏ cảm xúc vui mừng và tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các đồng chí đảng viên lão thành cách mạng đã hết mình cống hiến cả đời cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và Nhà nước, đồng thời cũng mong muốn những đảng viên nhận Huy hiệu Đảng luôn là những tấm gương để cho thế hệ trẻ học tập và noi theo./.

Gia Hà.